Vui Tết trung thu Trường Tiểu học Tân Hưng, năm học 2019 - 2020

Hôm nay, ngày 13 tháng 9 năm 2019(ngày 15/8 năm Kỉ Hợi), tại Trường Tiểu học Tân Hưng tổ chức buổi trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng với chủ đề “Vui hội trăng rằm năm 2019”.

Trong ngày vui trung thu, nhà trường được đón các bác lãnh đạo đại diện cho Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, phòng GD & Đào tạo thành phố, lãnh đạo địa phương về dự, tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường và 5 suất quà cho các có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đặc biệt, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng - chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui, trò chơi....

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

Ảnh khai mạc, Tặng quà, màn múa lân, múa vui của chị Hằng và chú Cuội,

Tác giả: VP Sở