HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), chiều ngày 18/11/2019, tại trường TH Tân Hưng đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường TH Tân Hưng. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và học sinh trong trường.

Tham dự Hội thi có Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong trường. Hội thi có 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể lớp. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 gải cho các tập thể lớp, trong đó: giải nhất: Lớp 5B; giải Nhì: lớp 5A; 4A; Gải Ba: Lớp 2B; 1B; 3B; Giải KK: Lớp 1A,1C,2C, 3A.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tác giả: Trần Văn Toản

Nguồn:Trần Văn Toản Copy link