ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN HƯNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, chiều ngày 3/10, Liên đội Tiểu học Tân Hưng đã tổ chức thành công Đại hội liên đội.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN HƯNG

NĂM HỌC 2019 - 2020

Đến với Đại hội liên đội, vinh dự được đón tiếp cô Đặng Thị Thanh Tâm –phó hiệu trưởng, cô Đặng Thị Hạnh - CTCĐ đại biểu đại diện cho Ban giám hiệu, công đoàn trường về dự và chỉ đạo đại hội.

Tại Đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Dự thảo kế hoạch công tác Đội năm học 2019 - 2020;
Sau 1 thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc.Đại hội đã bầu ra 9 bạn đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra để Liên đội Tiểu học Tân Hưng luôn giữ vững danh hiệu “Liên đội vững mạnh” cấp thành phố.

(Một số hình ảnh đại hội Liên đội)

Text below

Tác giả: VP Sở