LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của cả nước đón ngày khai trường – ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2019, trường TH Tân Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, nhà trường được đón các vị đại biểu  đại diện cho Đảng Ủy – HĐND- UBND – UBMT tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh học sinh, cô giáo Đỗ Thị Thư – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Tân Hưng.

Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh lớp 1 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua.

Trong bài diễn văn khai giảng đã đánh giá khái quát những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2018 – 2019, trường đạt danh hiệu Tập thể Lao đông Tiên tiến, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tặng giấy khen. Có 01 học sinh lớp 3 đạt giải Hội thi “Nét chữ nết người toàn quốc”; 01 học sinh lớp 2 đạt giải “Trạng Nhí tiếng Anh”; Cô giáo Đặng Thị Hạnh được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên tặng Bằng khen. Cô giáoTrần Thị Hương Liên và thầy giáo Trần Văn Toản được UBND thành phố tặng giấy khen.

Bài bài diễn văn khai giảng tiếp thêm động lực để thầy trò trường TH Tân Hưng thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

Trong Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã trân trọng trao 6 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Ngày lễ khai giảng càng tưng bừng, náo nhiệt hơn khi các em học sinh mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, những trò chơi dân gian thật sôi động.

Năm học mới 2019 – 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của trường TH Tân Hưng, đã chính thức bắt đầu. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích xuất sắc trong năm học sắp tới.

Ảnh và bài viết: Ban Thông tin BCH CĐ trường.

Tác giả: VP Sở
Nguồn:Đặng Thị Hạnh Copy link